Câu chuyện
của Helen Hair

Câu chuyện của Helen Hair.

Đẹp là Đặc Quyền của phụ nữ. Đó là lí do vì sao Helen Hair ở đây, đại diện cho hàng triệu người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, tự tin, thời thượng, không ngại thể hiện bản thân. Helen Hair giúp đánh bay những định kiến, những tự ti về mái tóc chưa được như ý của bạn với sản phẩm mang tên “Tóc kẹp phím Helen Hair”.

Helen chính là bạn – Bạn là Helen.

Với mong muốn mọi phụ nữ Việt Nam sẽ luôn kiêu hãnh với mái tóc dài mượt bồng bềnh, không còn gặp những bất tiện bởi các phương pháp nối tóc truyền thống, hay thiếu tự nhiên vì các dòng tóc giả cũ trên thị trường. Helen Hair không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi cung cấp giải pháp giúp phụ nữ có thêm tự tin hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo, trân trọng nét đẹp của riêng mình. Các dòng tóc từ 100% tóc thật cao cấp, thiết kế tinh tế tiện lợi, có nguồn gốc rõ ràng và an toàn với sức khỏe của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

Hơn tất cả, chúng tôi mong muốn bạn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, vẻ đẹp thời thượng khi sử dụng Tóc kẹp phím Helen Hair. Hãy trở thành Helen Hair ngay hôm nay, xinh đẹp, tài năng và kiêu hãnh. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất!

Được tin dùng bởi
hàng triệu phụ nữ
toàn thế giới!

2000+

Khách hàng hài lòng

2300+

Sản phẩm bán ra

500+

KOLs sử dụng

12+

Năm kinh nghiệm

Helen Hair
đồng hành cùng Kols

Từ nay mình không cần phải nối tóc nữa

Nhờ biết đến tóc kẹp phím Helen Hair mà mình đã xa rời được phương pháp nối tóc. Với người thích thay đổi màu tóc như mình thì dùng tóc kẹp đúng là cực kì phù hợp, thích thì kẹp vào thích thì tháo ra mà lại nhẹ nhàng dễ vệ sinh. Thế là từ nay không cần phải ngồi chờ ở salon mấy tiếng đồng hồ thậm chí mất cả ngày để làm tóc nữa, mà vẫn có thể 1 tuần 2, 3 màu 2, 3 phong cách là chuyện bình thường luôn.

— Quỳnh Anh Shyn, Fashionista

Giải pháp hoàn hảo cho mùa hè của mình.

Nếu mọi người lướt instagram của mình gần đây sẽ thấy rất nhiều hình mình sử dụng tóc kẹp vì mình quá yêu thích em nó. Giải pháp hoàn hảo cho những bạn muốn có tóc dài mà không muốn nối tóc đặc biệt vào mùa hè này bởi nối tóc khó chăm sóc và khó chịu tới cỡ nào. Nên đầu tư vào bộ tóc kẹp như này mà dùng được nhiều năm thì là rất xứng đáng.

— Wthnhi, Beauty Influencers

Vô cùng tiết kiệm thời gian

Mình ra ngoài đường mà không nói thì sẽ không ai biết là mình sử dụng tóc kẹp luôn á mọi người, bạn bè tưởng là tóc nối luôn. Nếu mà quen tay chỉ cần mất khoảng 5 phút là có mái tóc đẹp rồi mà không cần phải ra salon chen chúc nối tóc, rất tự nhiên mà không làm hư tổn tóc thật nên là rất recommend nha.

— Bella Trương, Makeup Artist & Hot Youtuber

Siêu tự nhiên, đẹp hơn cả tóc mình tự nuôi

Gắn bó với tóc nối 5 năm trời thật sự hối hận luôn vì không thể nuôi được tóc dài, mình hướng tới vẻ đẹp tự nhiên nên mình dùng tóc kẹp để vừa có tóc dài đẹp vừa nuôi được tóc thật luôn. Nó rất nhẹ mà nhìn tự nhiên không khác gì tóc nối và đặc biệt là chắc cực kì, mình dùng nhiều loại tóc kẹp rồi không phải loại nào cũng chắc như Helen Hair đâu.

— Shayne Khánh Vân Trần, Rising Youtuber