Kiểu tóc “dài 100cm” tone màu blonde lạ mắt kết hợp outfit đen tạo sự tương phản, Quỳnh Anh Shyn đã thu hút mọi ánh nhìn khi lần đầu tiên tham dự show của NTK Yohji Yamamoto.

Nàng Fashionista luôn làm khán giả không khỏi bất ngờ với màu tóc mới lạ mỗi khi xuất hiện. Bí quyết nào giúp cô nàng liên tục thay đổi màu tóc mà tóc vẫn suôn dài, bóng mượt?

Kiểu tóc “dài 1mét” tone màu blonde lạ mắt kết hợp outfit đen tạo sự tương phản, 𝐐𝐮𝐲̀𝐧𝐡 𝐀𝐧𝐡 𝐒𝐡𝐲𝐧 đã thu hút mọi ánh nhìn khi lần đầu tiên tham dự show của NTK Yohji Yamamoto.

  • Dễ dàng tháo rời khi không cần thiết, nhỏ gọn có thể mang theo mọi nơi, “cứu tinh” cho những tình huống phát sinh bất ngờ.
  • Tự nhiên với tóc nền không lộ, không gây nặng đầu.
  • Thoải mái gội xả, dùng các dụng cụ nhiệt, tạo kiểu lung linh mà không lo về chất lượng tóc.

Không phải tóc nối – Thứ cô ấy chọn chính là “Tóc kẹp phím Helen Hair” màu tóc Blonde – Vàng tẩy. Vừa nối dài vừa dễ thay đổi màu tóc, lại không cố định và dễ tháo kẹp. Đảm bảo thu hút mọi ánh nhìn – dành riêng cho các cô nàng đam mê màu sắc.

Bạn là một người chơi hệ tóc màu, nhưng muốn có một mái tóc dài mà không nuôi dưỡng được. Tóc kẹp phím Helen Hair chính là chân ái dành cho các nàng!

Hệ thống cửa hàng Helen Hair toàn quốc:

  • Store miền Bắc: 82a Tô Hiến Thành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
  • Store miền Nam: 110 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select your currency
VND Đồng Việt Nam