Người đẹp chia sẻ rằng trước khi tới sân chơi Miss Universe thì bộ tóc thật rất là ngắn. Trong suốt quá trình thi The New Mentor, H Duyên thí sinh team Hồ Ngọc Hà để kiểu tóc đó cho hợp tạo hình High Fashion. Tuy nhiên, hoa hậu phải có một bộ tóc thật dài, dày thì mới tăng được phần nữ tính.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của người đẹp trong đêm Miss Universe VietNam. Chúng mình xin gửi lời cảm ơn đến H Duyên B’krông đã tin tưởng và lựa chọn Tóc kẹp phím Helen Hair.

Cựu thí sinh The New Mentor trong sản phẩm Combo làm dày tóc của Helen Hair

Từ dạo phố hàng ngày đến đi du lịch hay tham dự những sự kiện sang chảnh, Tóc kẹp phím Helen Hair chắc chắn sẽ chiều lòng được các nàng. Giải pháp nhanh gọn lẹ nhất, chỉ 5 phút để kẹp tóc biến hóa từ mái tóc ngắn mỏng thành dài và dày

  • Dễ dàng tháo rời khi không cần thiết, nhỏ gọn có thể mang theo mọi nơi, “cứu tinh” cho những tình huống phát sinh bất ngờ.
  • Tự nhiên với tóc nền không lộ, không gây nặng đầu.
  • Thoải mái gội xả, dùng các dụng cụ nhiệt, tạo kiểu lung linh mà không lo về chất lượng tóc.

Tóc kẹp phím Helen Hair có 3 dòng chính gồm: tóc kẹp 9 dải hay còn gọi là “tóc nối tại nhà” dành cho tóc ngắn hoặc mỏng; tóc đuôi ngựa dành cho các cô nàng cá tính muốn buộc bổng và tóc phủ siêu da đầu giúp che triệt để khuyết điểm tóc thưa, hói hoặc bạc đỉnh đầu. Với thiết kế chuyên biệt 9 dải thông minh, ôm sát từng vòng đầu, nhờ đó tạo cảm giác nhẹ nhàng tự nhiên, không hề gây nặng đầu, đảm bảo độ mềm mại và thoải mái.

Hệ thống cửa hàng Helen Hair toàn quốc:

  • Store miền Bắc: 82a Tô Hiến Thành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
  • Store miền Nam: 110 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select your currency
VND Đồng Việt Nam